Thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp, nhà vườn đẹp NETBT1T10

Thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau nhưng chủ đạo vẫn là mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái. Đơn giản dễ hiểu bởi vì kiến trúc mái thái luôn tạo nên 1 mẫu nhà vườn đẹp cho bạn. Và hôm nay, nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp với kiểu kiến trúc mái thái và được thiết kế với 2 phòng ngủ rất rộng rãi phù hợp cho gia đình gồm 1 cặp vợ chồng và 1 hoặc 2 con. Diện tích xây dựng của biệt thự là 12x16m và diện tích xây dựng của biệt thự vườn 1 tầng là 85 m2 khá nhỏ gọn chưa tính diện tích của gara và diện tích của sân phơi phia sau nhà. Với giá thành 400 triệu gia chủ sẽ được sở hữu 1 mẫu biệt thự nhà vườn nhỏ gọn ưng ý nhất.

Thông tin về mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

  • Chủ đầu tư: Anh Hưng
  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Diện tích đất: 12x16m
  • Diện tích xây dựng: 85m2
  • Dự toán giá xây dựng: 400 triệu

Phối cảnh thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp

Mặt Tiền Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T10
Mặt Tiền Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T10

Đây là mặt tiền của nhà vườn 1 tầng được thiết kế rất đơn giản nhưng mang lại cho gia đình 1 căn biệt thự ưng ý với diện tích nhỏ gọn và kinh phí xây dựng của biệt thự cũng không quá cao.

Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T10
Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T10

Phối cảnh góc của biệt thự nhà vườn với tông màu chủ đạo là tông màu ghi trắng kết hợp với màu xám của mái ngói và cửa sổ, cửa đi bằng nhôm kính mẫu.

Mặt Bằng Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T10
Mặt Bằng Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T10

Đây là phần bố trí mặt bằng nội thất của biệt thự nhà vườn 1 tầng với gara bên ngoài trời, phòng khách và phòng ăn được thiết kế trong cùng 1 không gian. 2 phòng ngủ của biệt thự vườn được đặt tại phía cuối nhà và phòng ăn cũng được thiết kế khá kín đáo phía cuối nhà. Cả biệt thự được thiết kế với 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh trong phòng ngủ master. Diện tích thiết kế của các phòng ngủ khá rộng rãi và thoải mái.

Như vậy là nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng nhỏ gọn có thể lựa chọn mẫu thiết kế này khá hợp với túi tiền của mọi người.