Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp ở Hồ Gươm Plaza NETNT01

Bạn nghĩ thế nào là một ngôi nhà đẹp? Chắc chắn với câu hỏi này chúng ta sẽ nhận được vô số các ý kiến khác nhau. Có những bạn nghĩ rằng một ngôi nhà đẹp phải thật lớn và hoành tráng, có những người lại bảo rằng đó là vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà vì đó là cái mà chúng ta nhìn thấy đầu tiên hay có những người nói rằng đối với họ chỉ cần nhỏ nhắn và đầy đủ tiện nghi vậy là đẹp rồi. Một ngôi nhà đẹp không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài của nó mà việc thiết kế nội thất bên trong mới là yếu tố làm nên sự hoàn hảo cho cả ngôi nhà. Ngày nay xã hội đang ngày càng phát triển nhu cầu của con người cũng ngày càng cao, trong đó có nhu cầu về không gian sống. Con người ngày càng chăm chút và đòi hỏi cao hơn về môi trường sống. Chính vì vậy ngành kiến trúc không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng được những yêu cầu đó. Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ, nó là bạn đồng hành không thể thiếu của ngành kiến trúc. Nhà kiế trúc được coi là cây cầu gắn kết, thổi sức sống vào công trình của các kiến trúc sư. Hay nói cách khách, ngoại thất giống như phần xác còn nội thất là phần hồn mang lại sự sống cho ngôi nhà . Một ngôi nhà dù mặt kiến trúc có đẹp, phần nội thất không được thiết kế khoa học thông minh mang lại nhiều bất tiện cho người sử dụng hàng ngày thì nó vẫn chưa được coi là một ngôi nhà đẹp hoàn hảo. Do đó mà việc thiết kế nội thất đang ngày một được chú trọng và quan tâm hơn. Hôm nay công ty Nhà đẹp xin gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất của căn hộ chưng cư cao cấp ở Hồ Gươm Plaza chúng tôi thiết kế đã lâu. Hiên công trình đã được bàn giao và đưa vào sử dụng phục vụ khách trước thời điểm giao mùa chào đón năm mới 2018. Để có thể chiêm ngưỡng vẽ đẹp của căn hộ các bạn hãy theo chân chúng tôi nhé:

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp ở Hồ Gươm Plaza NETNT01

Phòng Khách Của Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp
Phòng Khách Của Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp

Phòng khách của căn hộ chung cư cao cấp được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại với sofa, đèn chùm ,rèm cửa được lựa chọn hết sức tỉ mỉ. Trên tường được bố trí tranh ảnh tạo không gian cho căn hộ và tăng tính thẩm mĩ cho phong khách nói riêng và cả ngôi nhà nói chung.

Bàn Thờ Và Kệ Ti Vi Của Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp
Bàn Thờ Và Kệ Ti Vi Của Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp

Phòng thờ được đặt trong không gian phòng khách được ngăn cách bới lam gỗ so với kệ ti vi.

Khu Vực Bar Và Bàn Ăn Của Căn Hộ Chung Cư 
Khu Vực Bar Và Bàn Ăn Của Căn Hộ Chung Cư

Không gian có thể mang đến cho gia đình những phút giây quây quần bên nhau hay những phút thư giãn sau một ngày làm việc vất vả đó chính làm không gian quầy bar và khu vực bàn ăn.

Nội Thất Phòng Ngủ Master Của Căn Hộ Chung Cư
Nội Thất Phòng Ngủ Master Của Căn Hộ Chung Cư

Nội thất phòng ngủ master được bố trí và thiết kế theo phong cách và yêu cầu của chủ nhà. đay chính là phòng ngủ dành cho bố mẹ. Phong cách hiện đại sang trọng mang lại những phút thư giãn và nghỉ ngơi thật thoải mái và ấm cúng.

Phòng Ngủ Thứ 2 Của Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp
Phòng Ngủ Thứ 2 Của Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp

Đây là phòng ngủ của con , với diện tích nhỏ nên đồ đạc được thiết kế sao cho gọn gàng và tiện lợi nhất.

Tổng Quan Nội Thất Của Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp
Tổng Quan Nội Thất Của Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp

Như các bạn có thể quan sát đây  là mặt bằng tổng thể chung cư để các bạn có thể tiện hình dung ra được tổng thể và cách sắp xếp cũng như bố trí phòng nhé. Chúng tôi đã cung cấp những hình ảnh thực tế trên mạng để các bạn tham khảo ạ. Nếu các bạn cần tư vấn và thiết kế trực tiếp thì hãy nhấc tay gọi ngay cho chúng tôi tới hotline: 0976012358 nhé.