Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nhà chung cư đẹp NETNTCC9

Như vậy đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư thứ 9 mà mẫu nhà đẹp gửi tới các bạn tham khảo. Mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp này được thiết kế cho gia chủ tại NO2T2 – Phạm Văn Đồng – Hà Nội với vật tư hoàn thiện chính cho căn hộ chính là vật liệu HDF chống thấm, chống ẩm và kết hợp với Laminate. Đây cũng là một trong các loại vật liệu hoàn thiện chung cư cao cấp và phổ biến hiện nay. Giá thành thi công cho căn hộ chung cư này cũng là một trong các loại vật tư cao cấp.

Với diện tích chung cư không quá rộng rãi nhưng được chia lại thành 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho con cái, 1 phòng ngủ dành cho bé trai và 1 phòng ngủ dành cho bé gái.

Gia chủ cũng là một trong những người trẻ tuổi nên phong cách thiết kế mong muốn là một mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế cho mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư với phong cách hiện đại, phù hợp cho từng độ tuổi của gia chủ cũng như bé trai bé gái. Để có thể tham khảo chi tiết hơn mẫu nhà đẹp xin gửi tới các bạn hình ảnh của mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại này nhé.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp giá rẻ

Bàn Ghế Sofa Chung Cư Đẹp Netntcc9
Bàn Ghế Sofa Chung Cư Đẹp Netntcc9

Do diện tích căn hộ chung cư khá nhỏ nên phòng khách cũng khá nhỏ nên phòng khách chỉ được thiết kế với 1 chiếc ghế sofa đôi, sofa văn, bàn thờ được thiết kế treo tường ngay trong phòng khách, bàn trà sofa cũng được thiết kế đơn giản với mặt kính sơn màu đen.

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Netntcc9
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Netntcc9

Từ vị trí này chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian phòng khách căn hộ chung cư với 1 bộ sofa, tranh treo tường và kệ tivi được thiết kế khá đơn giản với vật liệu gỗ công nghiệp HDF

Bàn Ghế Ăn Chung Cư Đẹp Netntcc9
Bàn Ghế Ăn Chung Cư Đẹp Netntcc9

Bàn ghế ăn được thiết kế là một bộ bàn ghế ăn đơn giản hiện đại với 1 bộ bàn ghế ăn 6 ghế, mặt kính và gỗ tự nhiên.

Phòng Bếp Chung Cư Hiện Đại Netntcc9
Phòng Bếp Chung Cư Hiện Đại Netntcc9

Với góc nhìn này các bạn có thể thấy toàn cảnh toàn bộ nội thất phòng bếp căn hộ chung cư với tủ bếp được thiết kế màu trắng sứ kết hợp với tủ trang trí ngay cạnh phòng ăn. Phia cửa đi vào chung cư được thiết kế tủ để giày và tủ trang trí để đồ.

Phòng Ngủ Con Số 1 Netntcc9
Phòng Ngủ Con Số 1 Netntcc9

Mỗi phòng ngủ đều có phong cách khác nhau, đây là phòng ngủ dành cho bé gái được thiết kế với tông màu tím trẻ trung và năng động.

Phòng Ngủ Con Số 2 Netntcc9
Phòng Ngủ Con Số 2 Netntcc9

Phòng ngủ dành cho bé trai được thiết kế với tông màu sáng hơn và không mang tính chất mộng mơ như các mẫu thiết kế phòng ngủ bé gái.

Phòng Ngủ Master Chung Cư Đẹp Netntcc9
Phòng Ngủ Master Chung Cư Đẹp Netntcc9

Và tất nhiên phòng ngủ bố mẹ chung cư sẽ được thiết kế với màu trầm hơn

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé. Hotline và Zalo: 0978.988.780