Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng mái thái 10x12m NETBT2T6

Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng mái thái rất đa dạng về kiểu dáng dựa vào sự sáng tạo của các kiến trúc sư và trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái với kiểu kiến trúc rất đơn giản, không có gì quá cầu kì và phức tạp. Với kiểu kiến trúc mái thái mái vuông 4 mái mẫu biệt thự 2 tầng không mất đi nét hiện đại trong kiến trúc đương đại hiện nay.

Vật liệu sử dụng chính cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này chính là mái ngói, gạch ốp tường và cửa kính cùng với rèm che bên trong nhà. Diện tích xây dựng của biệt thự 2 tầng mái thái là 10x12m và được thiết kế với 3 phòng ngủ dành cho 1 gia đình gồm 4-5 người sử dụng, toàn bộ mặt bằng tầng 1 biệt thự được thiết kế là khu sinh hoạt chung, gara để xe và sân chơi cho biệt thự và tầng 2 là khu sinh hoạt riêng cho các thành viên trong gia đình.

Diện tích xây dựng của biệt thự 2 tầng mái thái là 10x12m và phần tầng 2 có diện tích là 8x8m được thiết kế khá đơn giản kết hợp cùng với ban công, sân chơi ngoài trời khá rộng rãi là toàn bộ phần hiên trước cùng với phần gara để xe. Lan can kính được thiết kế cho ban công vừa mang tính chất thẩm mỹ vừa đảm bảo tính an toàn cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Thông tin biệt thự 2 tầng mái thái

  • Mã sản phẩm: NETBT2T6
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 120m2
  • Diện tích tầng 2: 84m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 204m2
  • Diện tích đất: 20x20m2
  • 3 phòng ngủ
  • 1 gara
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp + phòng ăn

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái

Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Netbt2T6
Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Netbt2T6
Phối Cảnh Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Netbt2T6
Phối Cảnh Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Netbt2T6

Các bạn có thể chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng qua phần phối cảnh của biệt thự với nét đẹp của kiến trúc và kiểu dáng thiết kế hiện đại. Vật liệu sử dụng chính để tạo nên nét đẹp cho biệt thự chính là đá ốp tường trang trí bên ngoài.

Nội thất phòng khách biệt thự 2 tầng mái thái

Nội Thất Phòng Khách Biệt Thự Netbt2T6
Nội Thất Phòng Khách Biệt Thự Netbt2T6

Phòng khách được thiết kế với 1 bộ bàn ghế sofa góc đơn giản cùng với 1 chiếc sofa đơn, bàn trà sử dụng chính là bàn trà kính kết hợp với ngăn kéo gỗ. Kệ tivi được sử dụng tông màu trắng và nâu đậm kết hợp với kiểu dáng đơn giản, phía sau tường phòng khách được ốp gỗ công nghiệp Venner màu cánh dán sáng.

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự

Mặt Bằng Tầng 1 Biệt Thự Netbt2T6
Mặt Bằng Tầng 1 Biệt Thự Netbt2T6

Tầng 1 được thiết kế rất đơn giản với 1 phòng khách, gara để xe, khu vực phòng bếp và phòng ăn rất rộng rãi và thoải mái.

Mặt Bằng Tầng 2 Biệt Thự Netbt2T6
Mặt Bằng Tầng 2 Biệt Thự Netbt2T6

Tầng 2 biệt thự 2 tầng được thiết kế với 3 phòng ngủ nhỏ gọn và 1 phòng vệ sinh chung cho cả gia đình với ban công tầng 2 thiết kế rất rộng rãi và thoải mái.

Như vậy là chúng tôi đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay thi công biệt thự 2 tầng để được tư vấn thiết kế

Trân trọng!