Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất chung cư cao cấp NETNTCC10

Nếu bạn đang sở hữu 1 căn hộ chung cư cao cấp tại sao bạn không đầu tư thêm chi phí để thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho gia đình mình. Giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ chỉ với 100K/1m2 bạn đã có thể sở hữu 1 mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và bộ hồ sơ thi công. Giá trị của chất xám bỏ ra rất phù hợp với giá trị của căn chung cư đó. Bạn cũng không cần phải tiết kiệm phần chi phí thiết kế nội thất này vì giá thiết kế nội thất chung cư so với tổng giá trị đầu tư thi công nội thất chung cư không quá cao mà chúng ta sẽ được sở hữu 1 căn hộ ưng ý theo ý mình.

Dưới đây là một trong các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp để các bạn cùng tham khảo, với diện tích căn hộ là 80m2 và được chia thành 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, phòng ăn và phòng khách. Với tổng mức đầu tư cho căn hộ là 200 triệu. Vật tư chủ đạo cho căn hộ chính là gỗ công nghiệp và gỗ Laminate chống ẩm, chống thẩm. Là một trong các loại vật liệu cao cấp tại thị trường hiện nay, gia đình bạn sẽ được sở hữu 1 căn hộ thật ưng ý và thật lung linh.

Các hình ảnh thiết kế của căn hộ chung cư được chúng tôi lược bỏ bớt và chỉ gồm các phần chính để các bạn có thể tham khảo thiết kế nội thất căn hộ này nhé. Trước hết là phần thông tin thiết kế nội thất căn hộ chung cư để các bạn tham khảo.

  • Công trình: Nội thất căn hộ chung cư
  • Diện tích sử dụng: 80m2
  • Bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng khách
  • Vật liệu sử dụng: Laminate, MDF lõi xanh
  • Tổng giá trị thi công: 200 triệu
  • Địa điểm thi công: Hà Nội

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Netntcc10
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Netntcc10

Đây là phần thiết kế nội thất phòng khách chung cư với 1 chiếc bàn trà khá đơn giản được làm bằng khung thép, nhỏ gọn. Sofa được làm bằng chất liệu nỉ màu tối dạng sofa văng, sofa đôi. Diện tường phía sau phòng khách được treo và trang trí bằng các bức tranh lớn giảm bớt sự chống trải cho phần tường này.

Sofa Phòng Khách Chung Cư Netntcc10
Sofa Phòng Khách Chung Cư Netntcc10

1 chiếc bàn trà nhỏ cùng với 1 vài chậu hoa, bình hoa giúp căn phòng của gia đình bạn thêm sống động hơn.

Phòng Ăn Chung Cư Đẹp
Phòng Ăn Chung Cư Đẹp

Phòng khách và phòng ăn được thiết kế trong cùng 1 không gian sử dụng tạo nên sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình.

Phòng Khách Chung Cư Đẹp Netntcc10
Phòng Khách Chung Cư Đẹp Netntcc10

Phòng khách chung cư thiết kế hiện đại đơn giản.

Phòng Ngủ Chung Cư Cao Cấp Netntcc10
Phòng Ngủ Chung Cư Cao Cấp Netntcc10

Phòng ngủ chung cư được thiết kế theo tiêu chí đơn giản nhưng vẫn mang lại nét đẹp cho căn hộ chung cư. Tiêu chí được đặt ra khi thiết kế thi công nội thất chính là sự đơn giản không cầu kì nhưng vẫn sang trọng.

Vậy là mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần thiết kế và thi công nội thất chung cư có thể liên hệ chúng tôi nhé.

Trân trọng!