Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển NETNTCC17

Hôm nay rảnh rỗi ngồi đăng một mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển, đây là một trong các phong cách bền theo thời gian nhất. Nghĩa là sao? Nghĩa là sau nhiều năm thi công theo phong cách này nhưng các bạn cũng không cần phải lo tới việc bị lỗi thời. Phong cách này tồn tại từ khá lâu rồi, từ thời Pháp thuộc đến bây giờ và vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tuy nhiên phong cách tân cổ điển cũng có nhiều kiểu, có người thích tông màu chủ đạo là tông màu trắng nhưng có người lại thích lấy màu gỗ làm tông màu chủ đạo. Tông màu trắng vừa tạo cho các bạn cảm giác trẻ trung nhưng lại tân cổ còn tông màu gỗ thì thiên về trung niên già dặn hơn một chút. Đối với các bạn trẻ nếu thích phong cách tân cổ thì chúng ta thường lựa chọn là tông màu trắng như vtkong cũng vậy nếu thiết kế chung cư thì cũng sẽ lựa chọn màu trắng làm chủ đạo. Nhưng không phải hầu hết mọi người đều chọn màu trắng trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển được lấy màu gỗ làm chủ đạo. Mời các bạn cùng vtkong chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất này nhé.

Thiết kế chung cư phong cách tân cổ điển sang trọng

Thiết Kế Thi Công Chung Cư Tân Cổ Điển Netntcc17
Thiết kế thi công chung cư tân cổ điển NETNTCC17

Đây là không gian thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển mà vtkong muốn giới thiệu tới các bạn. Trong thiết kế này chúng tôi chỉ giới thiệu tới các bạn không gian chung trong chung cư đó là không gian phòng bếp và phòng khách thôi nhé.

Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Tân Cổ Điển Netntcc17
Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển NETNTCC17

Với góc view này chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian chung của phòng khách. Được kê với 1 chiếc sofa văng tân cổ, sofa đơn tân cổ điển và 1 chiếc lò sưởi giả.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Chung Cư Netntcc17
Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư NETNTCC17

Trong phong cách tân cổ điển thì phòng bếp cũng sẽ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, phòng khách và phòng bếp được view khá đẹp đều có ban công view ra bên ngoài. Đây là một điều rất cần thiết cho một căn chung cư để có một không gian thông thoáng.

Sofa Tân Cổ Điển Netntcc17
Sofa tân cổ điển NETNTCC17

Trong phòng khách cũng có cửa đi ra ngoài ban công, không giống như nhiều chung cư khác mà tôi thường gặp phòng khách và các không gian chung không có ban công nên sẽ tạo nên sự bí bách trong sử dụng.

Không Gian Nội Thất Chung Cư Tân Cổ Điển Netntcc17
Không gian nội thất chung cư tân cổ điển NETNTCC17

Với góc view này các bạn sẽ nhìn thấy tổng thể toàn bộ không gian chung của chung cư này. Với góc nhìn này các bạn sẽ thấy được nét đẹp của thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển.

Bàn Ghế Ăn Tân Cổ Điển Netntcc17
Bàn ghế ăn tân cổ điển NETNTCC17

Như vậy là vtkong đã giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế nội thất chung cư hay cần thi công nội thất chung cư các bạn có thể liên hệ với vtkong để được tư vấn thêm nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi trang web của vtkong.