Thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư NETNTCC12

Chào mừng tháng mới, tháng 7 mùa mưa là một mùa dành cho các bạn chuẩn bị thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của gia đình bạn. Và bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào thiết kế và thi công nội thất chung cư cho gia đình mình. Đến với nhà đẹp các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết kế nội thất chung cư cũng như các sản phẩm thi công nội thất chung cư mà chúng tôi cung cấp. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công chung cư các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chúng tôi, để các bạn có thể thêm tin tưởng chúng tôi sẽ đưa các bạn đi thăm quan các công trình mà chúng tôi đã thi công.

Nếu bạn đang chuẩn bị thi công nội thất chung cư thì việc lựa chọn nhà thầu và chất lượng sản phẩm thì giá thành thi công cũng là một phần rất quan trọng. Nếu chúng ta muốn lựa chọn sản phẩm đẹp thì tất nhiên giá thành sẽ cao và nếu các bạn muốn thi công giá rẻ thì sẽ có nhiều sản phẩm vật liệu có thể lựa chọn. Nhưng làm sao để thi công giá rẻ mà vẫn đẹp thì đó chính là bí quyết và cũng là kinh nghiệm của các kiến trúc sư. Nếu bạn muốn thi công nhà hay chung cư, các bạn đừng có quá tiếc một chút chi phí để thiết kế nội thất chung cư vì một phần chi phí đó rất nhỏ so với giá thành thi công chung cư. Và các bạn sẽ được các đơn vị thiết kế tư vấn lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất, tốt nhất với giá hợp lí nhất.

Đừng quên hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

Thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư

Và dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn để tham khảo nhé.

Nội Thất Phòng Khách Chung Cư Netntcc12
Nội Thất Phòng Khách Chung Cư Netntcc12

Chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại nên tông màu chủ đạo cho chung cư được thiết kế với tông màu trắng là tường và trần và kết hợp với bộ sofa màu xanh lá phù hợp với người mệnh mộc.

Phòng khách và phòng bếp được thiết kế ngăn cách bằng một vách ngăn bằng gỗ công nghiệp tạo một không gian ấm cúng và ấm áp.

Phòng Khách Chung Cư Đẹp Netntcc12
Phòng Khách Chung Cư Đẹp Netntcc12

Kệ tivi cũng được thiết kế đơn giản với kệ tivi và kệ trang trí sát tường.

Thi Công Nội Thất Chung Cư Netntcc12
Thi Công Nội Thất Chung Cư Netntcc12

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian phòng khách và phòng bếp phía sau phòng khách. Toàn bộ đồ gỗ nội thất được làm bằng gỗ venner vân sồi mỹ thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Netntcc12
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Netntcc12

Với vị trí đứng từ phòng khách chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian phòng khách, phòng ăn.

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Nếu đơn vị chúng tôi thi công sẽ giảm giá 50% chi phí thi công nội thất cho các bạn.