Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp mái thái 12x13m NETNC462

Chào các bạn, rất vui khi các bạn đọc được bài này nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp mái thái 12x13m để các bạn cùng tham khảo với phần kiến trúc nhà cấp 4 mái thái và mặt bằng nội thất cùng nội thất phòng ngủ. Mẫu nhà đẹp này được thiết kế với 2 phương án, mỗi phương án thiết kế được nhà đẹp phối lại màu sắc và cách trang trí khác nhau. Trong bài viết này nhà đẹp gửi tới các bạn phương án phối cảnh nhà cấp 4 mái thái với tông màu chủ đạo là màu xám. Nếu các bạn muốn tham khảo phối cảnh nhà cấp 4 phương án 2 phương án màu xanh dương là chủ đạo các bạn có thể tham khảo tại: Nội thất biệt thự 1 tầng đẹp giá 600 triệu 12x13m.

Có lẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái chúng tôi cũng không cần nói quá nhiều nữa nhưng cũng phải nói sơ qua ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư cùng với ý tưởng của gia chủ. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này được thiết kế với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ dành cho con. Gia đình gồm 4 thành viên với 2 vợ chồng và 1 con trai, 1 con gái. Do con trai và con gái đã lớn nên cần phải thiết kế phòng ngủ riêng cho mỗi thành viên, con trai phòng ngủ nhỏ và con gái phòng ngủ lớn. Về mặt kiến trúc gia chủ muốn thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái dạng biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái khá độc đáo và hiện đại với phần mái chính của nhà cấp 4 là phần thân nhà và mái phụ là phần gara cũng như đầu hồi của phòng ngủ. Kiến trúc mái thái chủ yếu là mái 4 nên diện tích mái khá rộng và cách thi công nhà cấp 4 cũng cầu kì và phức tạp hơn.

Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn chúng tôi sẽ gửi tới các bạn từng phần của nhà cấp 4, trước hết chúng ta sẽ xem xét thông tin công trình, kiến trúc, mặt bằng và nội thất của nhà cấp 4.

Thông tin nội thất nhà cấp 4 đẹp mái thái

  • Địa điểm xây dựng: Ninh Bình
  • Chủ đầu tư: Đặng Thị Hạ
  • Diện tích đất: 14x18m
  • Diện tích xây dựng: 115m2 (chưa tính gara)
  • Diện tích tối thiểu: 12x13m
  • Dự toán giá xây dựng: 600 triệu

Phối cảnh kiến trúc nhà cấp 4 đẹp mái thái

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc462 Góc 1
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc462 Góc 1
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc462 Góc 2
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc462 Góc 2

Phối cảnh mặt bên nhà cấp 4 mái thái

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc462 Góc 3
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc462 Góc 3

Phối cảnh mặt tiền chính diện của biệt thự.

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc462 Góc 4
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc462 Góc 4

Đây là góc view từ phía sau của nhà cấp 4 mái thái, phần mặt bằng nội thất đã được chúng tôi cắt đi phần phía sau nhà nhưng vẫn không ảnh hưởng gì nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 đẹp mái thái 12x13m

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc462
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc462

Từ phía phòng bếp được thiết kế thêm 1 nhà kho nhưng đã được chúng tôi cắt bỏ phần đó, nếu các bạn muốn làm thêm 1 nhà kho thì cũng không vấn đề gì nhé.

Mặt bằng nhà cấp 4 được thiết kế với phòng ngủ 1 bên, 1 bên là phòng ăn, phòng bếp, gara xe và phòng ăn ngoài trời. Và bây giờ các bạn có thể tham khảo nội thất nhà cấp 4 đẹp qua hình ảnh dưới đây.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp mái thái 12x13m giá rẻ

Thiết Kế Nội Thất Nhà Cấp 4 Đẹp Mái Thái 12X13M
Thiết Kế Nội Thất Nhà Cấp 4 Đẹp Mái Thái 12X13M

Nội thất hành lang của nhà cấp 4 được thiết kế rất hiện đại, phia trước phòng ngủ master được đặt thêm 1 bàn nhỏ để đồ chung cho cả gia đình.

Giường Ngủ Nhà Cấp 4 Netnc462
Phòng Ngủ, Giường Ngủ Nhà Cấp 4 Netnc462

Giường ngủ được thiết kế là giường ngủ bọc nỉ, hai bên đầu giường được sử dụng các tấm ốp bằng nhựa 3D, 2 chiếc tab đầu giường vừa có tác dụng trang trí vừa là chỗ để đồ và đèn ngủ.

Kệ Tivi Phòng Ngủ Netnc462
Thiết Kế Kệ Tivi Phòng Ngủ Netnc462

Kệ tivi và bàn làm việc được thiết kế bằng gỗ công nghiệp hiện đại.

Nội Thất Phòng Ngủ Netnc462
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Netnc462

Tông màu chủ đạo của nội thất phòng ngủ được thiết kế theo tông màu ấm áp, tránh tạo nên sự lạnh lẽo trong phòng ngủ.

Phối Cảnh Từ Trên Xuống Netnc462
Phối Cảnh Từ Trên Xuống Netnc462

Phòng ngủ với góc nhìn từ trên xuống giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cách bố trí nội thất phòng ngủ.

Phòng Ngủ Nhà Cấp 4 Netnc462
Phòng Ngủ Nhà Cấp 4 Netnc462

Tủ quần áo và kệ tivi được thiết kế chung với tông màu. Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn toàn cảnh của nhà cấp 4 từ bên ngoài nhìn vào. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.