Thiết kế nội thất nhà phố, nội thất phòng khách, phòng ngủ

Có lẽ nhìn tiêu đề thiết kế nội thất nhà phố hơi dài và rườm rà nhưng thực sự là không thể tìm được câu từ nào phù hợp để có thể diễn đạt hết và truyền tải nội dung 1 cách vắn tắt nhất những cái mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn. Đơn giản vì trong bài viết này nhà đẹp muốn gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp trong đó bao gồm các phần như: Nội thất phòng khách nhà phố, nội thất phòng bếp nhà phố và nội thất phòng ngủ trong nhà phố để các bạn có thể tham khảo.

Đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp với kiểu nhà phố 2 tầng và được thiết kế thành nhà phố 2 tầng với diện tích của nhà phố là 5x12m. Trong đó mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 sân trước để xe ô tô, xe máy cho các thành viên trong gia đình và khách tới chơi. Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con. Có lẽ nhà đẹp sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn phần cách bố trí của mẫu nhà phố đẹp này và không đi sâu về phần kiến trúc mà chỉ đi sâu về phần thiết kế nội thất của nhà mà thôi.

Trước hết chúng ta cùng đi từ ngoài vào trong để có thể biết được cách bố trí cũng như cách sắp xếp đồ đạc trong nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố
Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố

Đây là góc view với vị trí từ ngoài cửa nhìn vào. Phòng khách được thiết kế khá đơn giản trần thạch cao, tường sơn ghi trắng. 1 bộ bàn ghế sofa cùng với 1 vách ngăn trang trí ốp ngăn cách giữa cầu thang của nhà phố đẹp.

Phòng Khách Nhà Phố Đẹp
Phòng Khách Nhà Phố Đẹp

Vị trí góc nhìn từ cầu thang chúng ta có thể nhìn thấy phần tựa của phòng khách được ốp toàn bộ bằng gỗ công nghiệp venner, kệ tivi được làm đơn giản với kệ tivi treo tường. Cửa chính ra vào được thiết kế bằng cửa sổ nhôm kính và có rèm che vào những ngày nắng giảm lượng nhiệt vào trong nhà cũng tạo sự kín đáo cho phòng khách khi cần thiết

Nội thất phòng bếp nhà phố

Phòng Bếp Nhà Phố Đẹp
Phòng Bếp Nhà Phố Đẹp

Đây là phần thiết kế nội thất của nhà phố khá rộng rãi, phần phòng bếp được thiết kế khá kín đáo và chân cầu thang được thiết kế thêm 1 phòn vệ sinh và tận dụng gầm cầu thang làm tủ đựng đồ. Chất liệu gỗ sử dụng cho nội thất nhà phố được sử dụng là gỗ venner vân gỗ sồi sơn màu cánh dán sáng

Nội thất phòng ngủ nhà phố

Nội Thất Phòng Ngủ
Nội Thất Phòng Ngủ

Phòng ngủ master được thiết kế khá rộng rãi và có 1 phòng vệ sinh riêng được đặt trên phòng bếp và phòng ăn. Đây là vị trí góc nhìn từ bên ngoài cửa phòng ngủ nhìn vào trong nhà.

Phòng Ngủ Master Nhà Phố Đẹp
Phòng Ngủ Master Nhà Phố Đẹp

Phía ngoài cửa được thiết kế 1 nhà vệ sinh riêng, đối diện với phòng ngủ là 1 chiếc tủ quần áo rộng rãi và thoải mái. 1 chiếc kệ tivi và bàn làm việc là không thể thiếu cho nội thất phòng ngủ. Toàn bộ chất liệu gỗ được thiết kế bằng gỗ công nghiệp venner vân sồi đồng bộ cùng với nội thất của tầng 1.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế sơ bộ của nội thất nhà phố để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay thi công nội thất nhà phố có thể liên hệ với nhà đẹp để được báo giá và thi công.