Thiết kế quán trà sữa Roncha khiến khách hút hồn tại TP.HCM

Thiết kế quán trà sữa tại thành phố nhộn nhịp, nhiều đối thủ cạnh tranh như Thành phố Hồ Chí Minh đòi hỏi mỗi nhà thiết kế phải có khả năng quan sát cũng như kiến thức chuyên môn thực sự tốt. Một quán trà sữa thu hút được khách hàng, có sức cạnh tranh tốt là một quán có chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo. Thêm vào đó yếu tố quan trọng hơn cả là một không gian nội thất tuyệt vời. Trà sữa Roncha được VTKong thiết kế là một ví dụ tiêu biểu bạn có thể tham khảo.

  • Địa điểm xây dựng: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư: Anh Thái Roncha
  • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp
  • Năm thi công: 2018

Thị trường trà sữa tại TP.HCM

Trong thiết kế, tìm hiểu xu hướng thị trường là bước làm vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những sản phẩm mang đặc thù thời như mặt hàng trà sữa thì tìm hiểu kĩ đối thủ sẽ giúp bạn có được những phong cách riêng, những thiết kế độc đáo riêng để thu hút khách hàng. Bên cạnh chú trọng chất lượng của sản phẩm, một không gian quán đẹp sẽ là điều kiện vô cùng quan trọng giúp bạn tạo được ấn tượng và giữ chân được khách hàng lâu hơn.

Theo như thống kê năm 2017, chỉ riêng TP.HCM đã có tới 1.652 cửa hàng trà sữa và khoảng 900 người bán online. Tuy nhiên, trong số hơn 1.000 quán này có rất ít quán có hệ thống kinh doanh bài bản và có thương hiệu như Phúc Long, Gong Cha, Ding Tea,… Chính vì lẽ đó, Roncha đã quyết định mở thêm một cửa hàng nữa tại TP.HCM để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng tại thị trường này. Với sự tín nhiệm và tin tưởng Roncha đã lựa chọn Nhà đẹp làm đơn vị thiết kế quán trà sữa cho mình.

Trà Sữa Roncha - Thương Hiệu Nổi Tiếng Của Đài Loan.
Trà sữa RONCHA – thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan.

Là một trong những thương hiệu trà sữa khá nổi tiếng của Đài Loan, trà sữa Roncha đã có lợi thế về thương hiệu từ lâu nên thiết kế nội thất quán sao cho thu hút nhất, ấn tượng nhất đối với giới trẻ trở thành một gánh nặng khá lớn đối với chúng tôi. Qua quá trình khảo sát và tìm hiểu mặt bằng cũng như thiết kế nội thất của nhiều thương hiệu đang có mặt tại TP.HCM chúng tôi đã đưa ra những phương án thiết kế hợp lý nhất. Và để hiểu rõ hơn về nội thất thiết kế quán trà sữa Roncha mời các bạn theo dõi những thông tin cũng như hình ảnh chân thực nhất về quán trà sữa này.

Thiết kế quán trà sữa Roncha thu hút, huyền ảo

Thiết Kế Quán Trà Sữa Roncha Ấn Tượng.
Thiết kế quán trà sữa RONCHA ấn tượng.

Với một diện tích quán khá rộng, VTKong đã có rất nhiều ý tưởng độc đáo cho quán. Trước hết bạn sẽ bị ấn tượng bởi hệ thống đèn trần với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn để ý kĩ, đan xen giữa những bóng đèn chính là những lọ cây, hoa treo lơ lửng vô cùng ấn tượng. Không chỉ tạo được một không gian huyền ảo dưới ánh đèn vàng, những chậu cây treo lơ lửng khiến cho khách hàng cảm thấy tò mò và có nhu cầu tìm hiểu về nhà hàng của bạn lâu hơn.

Hệ thống bàn, ghế cũng được chúng tôi cẩn thận lựa chọn để phù hợp với từng không gian quán. Mặt bàn tròn kết hợp với ghế bành chân tĩnh tựa lưng hở màu ghi đen cảm giác hiện đại, sang trọng. Một chiếc bàn dài 8 người có màu sắc nâu phù hợp với những cuộc gặp gỡ, tụ tập bạn bè. Bao trùm lên không gian quán là không khí yên tĩnh, nhẹ nhàng được tạo bởi những lọ hoa, cây cảnh hay không gian bên ngoài. Ngồi bàn trà, nghe một khúc nhạc du dương và thưởng thức một ly trà sữa thì thật là tuyệt vời.

Không Gian Huyền Bí, Hấp Dẫn Từ Lối Thiết Kế Quán Trà Sữa Độc Đáo.
Không gian huyền bí, hấp dẫn từ lối thiết kế quán trà sữa độc đáo.

Nổi bật trên nền tường xám chính là tên thương hiệu nổi bật. Chú trọng trang trí khu vực logo là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu vô cùng khôn khéo và hiệu quả. Một bức view đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng lui tới check in và như thế sẽ góp phần đưa thương hiệu của bạn đi xa hơn. Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội chính là nhân tố quan trọng giúp cho bạn quảng bá được thương hiệu. Bạn muốn xây dựng một thương hiệu như thế nào thông qua thiết kế nội thất khách hàng cũng có thể thấy được.

Muốn có được một thương hiệu bền vững, đầu tư về chất lượng đi kèm với nội thất là phương án khôn ngoan nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thiết kế quán trà sữa, thiết kế quán cafe hoặc bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa, thiết kế và thi công nhà ở.