Thiết kế và thi công biệt thự vườn 1 tầng 10x15m trọn gói NETBT1T46

Công ty nhà đẹp đã thiết kế rất nhiều mẫu biệt thự vườn 1 tầng, nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng 1 mẫu thiết kế mà chính chúng tôi cũng nhận thi công trọn gói luôn. Đây là mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x15m đẹp tại Hải Phòng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình hiện nay.

Với khoảng thời gian thi công là 3-4 tháng chúng tôi đã hoàn thành xong mẫu biệt thự vườn 1 tầng này ở phần ngoại thất. Ngay từ khi thiết kế đến giai đoạn hoàn thành thi công gia chủ đều ưng ý và hài lòng không chỉ ở thái độ phục vụ mà còn ở kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm qua. Đây cũng là động lực to lớn giúp nhà đẹp luôn cố gắng phấn đấu để đáp ứng khách hàng mỗi ngày. Quay trở lại mẫu nhà này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin để quý khách hàng dễ dàng tham khảo.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 10X15M 2
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp tại Hải Phòng

Thông tin mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x15m

  • Chủ đầu tư: Anh Toán
  • Địa điểm xây dựng: Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Diện tích đất: 1000m2
  • Diện tích nhà: 120m2
  • Diện tích các chiều: 10x15m
  • Tổng chi phí xây dựng trọn gói: 880 triệu

Chi tiết mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x15m

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 10X15M
Mặt tiền đơn giản, mộc mạc với mái thái truyền thống

Diện tích lô đất rất rộng, lên tới 1000m2 nên việc chúng tôi thiết kế và thi công rất thoải mái. Diện tích căn nhà được thiết kế là 120m2 với diện tích mỗi chiều là 10x15m. Do đặc điểm của nhà biệt thự vườn 1 tầng yêu cầu diện tích khá nhiều bởi cần xây dựng sân vườn xung quanh. Tuy nhiên đối với mẫu thiết kế này gia chủ chủ yếu xây dựng cho ông bà ở quê và chỗ sinh hoạt thuận tiện cho gia đình khi về quê chơi nên không thiết kế sân vườn. Mặc dù vậy anh Toán vẫn sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói từ A-Z của VTKONG.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 10X15M 3
Phối cảnh toàn bộ sân vườn của căn biệt thự

Đây là mẫu biệt thự vườn 1 tầng điển hình với mái thái truyền thống cùng phong cách thiết kế đơn giản, mộc mạc. Mặt tiền của mẫu nhà sử dụng cửa gỗ 2 cánh lớn khiến tổng thể ngôi nhà trông bề thế, vững chắc. Hiên cửa sổ các phòng cũng được thiết kế cách điệu mái thái vừa để che nắng vừa để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu không thích bạn cũng có thể bỏ phần mái này đi, không quá ảnh hưởng đến kiến trúc.

Biệt Thự 1 Tầng 10X15M 2
Một mẫu thiết kế sân vườn để quý khách hàng tham khảo

Tông màu chủ đạo là màu trắng nhã nhặn kết hợp với ngói xanh sẫm làm nổi bật lẫn nhau. Chúng tôi thiết kế 2 phương án với phương án đầu là mái ngói nâu xám, phương án 2 là mái ngói xanh sẫm, gia chủ đã chọn lựa màu xanh để hài hòa với những điểm trang trí trong toàn bộ căn nhà. Ngoài ra VTKONG cũng lên phối cảnh sân vườn để gia chủ tham khảo nhưng phần này gia chủ lại không muốn đầu tư nhiều nên chỉ đổ bê tông phẳng toàn bộ phần mặt trước rất rộng rãi và thuận tiện. Với khoảng sân đó có thể chứa được 10 chiếc xe ô tô vẫn có thể thoải mái.

Hình ảnh thự tế sau thi công

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 10X15 3
Sảnh phụ của biệt thự 1 tầng sau khi hoàn thành

VTKONG xin gửi tới quý khách hình ảnh thực tế của công trình sau khi xây dựng để quý khách chiêm ngưỡng. Phần sân vẫn chưa hoàn thiện nhưng sau khi xây xong gia chủ lại muốn để trồng hoa phục vụ sở thích của ông bà.

Biệt Thự 1 Tầng 10X15M
Toàn bộ mẫu thiết kế sau hoàn thành thi công

Phối cảnh mặt tiền được chúng tôi chụp lại vào buổi chiều trước khi hoàn thiện giao chìa khóa cho gia chủ. Chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện phần nội thất, còn ngoại thất vẫn tiếp tục làm phần san, cổng và hàng rào bao quanh cho công trình. Một số chi tiết được thay đổi theo yêu cầu của gia chủ nhưng vẫn không ảnh hưởng đến vẻ đẹp kiến trúc.

Công năng sử dụng

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 10X15
Mặt bằng nội thất công năng sử dụng

Do diện tích rộng rãi nên các phòng cũng đc bố trí rộng rãi và tiện nghi. Mẫu nhà này được thiết kế và xây dựng với 3 phòng nủ, trong đó có 1 phòng ngủ master có phòng vệ sinh riêng, 1 phòng vệ sinh chung cho cả gia đình ở bên ngoài, phòng khách rộng được đặt trước sảnh chính ra vào, phòng bếp kết hợp phòng ăn đặt bên phải của tòa nhà. Ngoài ra 1 sảnh phụ cũng được thiết kế bên phải để tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

Hải Phòng là một vùng được đầu tư thiết kế xây dựng khá nhiều, chúng tôi làm việc với chủ đầut tư tại nơi đây cũng thấy gu thẩm mỹ rất lớn. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 10x15m này được chúng tôi lên ý tưởng cũng như tự tay hoàn thành từ A-Z, gia chủ hầu hết không phải làm gì mà chỉ yên tâm nhận chìa khóa trao tay. Thế mới nói thi công trọn gói giúp mỗi gia đình nhàn vô cùng mà chúng tôi phân bổ hợp lý để tránh phát sinh chi phí một cách tốt nhất. Đừng quên gọi cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công trọn gói nhà đẹp nhé!