Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu tại Nam Định NETNC4187

Với các hộ gia đình ở nông thôn xây nhà cấp 4 luôn là lựa chọn hàng đầu vì phù hợp với kinh phí xây dựng. Nhiều gia đình có suy nghĩ “xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu vì chỉ cần một căn nhà chắc chắn, kiên cố làm nơi thờ tự và sinh sống của cả nhà. Nhà cầu kì chỉ dành cho đại gia mà thôi”. Đó không phải là suy nghĩ quá lạc hậu, cổ hủ mà rất thực tế. Con người chính là nhân tố chính quyết định đến giá trị của một căn nhà. Nhà có con cái học hành giỏi giang, gia đình hòa thuận, yên ấm mới là yếu tố xây lên một căn nhà đẹp nên với mức chi phí hạn chế bạn đừng quá lo lắng. Có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, tiêu biểu là mẫu nhà của anh Hoàng tại Nam Định. Xây dựng trên mảnh đất 70m2 căn nhà được dự kiến kinh phí là 300 triệu.

Thông tin chi tiết về mẫu nhà cấp 4 mái chéo 300 triệu

  • Chủ đầu tư: Anh Hoàng
  • Địa chỉ xây dựng: Nam Định
  • Diện tích nhà: 10x10m
  • Diện tích xây dựng: 70m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 300 triệu

Phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại mái chéo tại Nam Định

Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Khoảng 300 Triệu Netnc4187.
Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 khoảng 300 triệu NETNC4187.

Trước khi lên bản vẽ thiết kế căn nhà, VTKong đã có cuộc trao đổi chi tiết với gia chủ để tìm hiểu về nhu cầu cũng như mong muốn của gia chủ. Đây là công đoạn rất quan trọng, hình thành nên toàn bộ khung kiến trúc của căn nhà. Tuy nhiên để được quyết định cuối cùng chúng tôi tin rằng không chỉ có gia chủ mà rất nhiều bạn đọc trên đây đã mất rất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu về từng mẫu nhà, về các đơn vị thi công uy tín. Phương án khi trao đổi đã là quá trình đấu tranh tư tưởng không mấy đơn giản. Gặp đến các kiến trúc sư để nhận được những lời khuyên đúng đắn cho quyết định của mình.

Qua quá trình trao đổi anh Hoàng và đội ngũ thiết kế của VTKong đã quyết định xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu theo phong cách hiện đại, công năng 2 phòng ngủ. Về phần mặt tiền chúng tôi thiết kế khá đơn giản nhấn mạnh nhiều vào phần mái. Để tạo sự độc đáo cho căn nhà, phần mái có sự kết hợp giữa mái chéo và mái bằng. Với sân mái bằng gia chủ có thể tận dụng để làm sân phơi hoặc sân chơi ngoài trời rất tiện lợi. Đặc biệt với những gia đình ở nông thôn làm nông nghiệp, sân mái bằng được tận dụng triệt để làm sân phơi thóc hoặc những nguyên liệu khác như bánh đa, cá, ớt,…

Nhà Cấp 4 Được Thiết Kế Theo Phong Cách Hiện Đại Netnc4187.
Nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại NETNC4187.

Những căn nhà cấp 4 ở nông thôn tuy có diện tích nhỏ nhưng bù lại diện tích sân vườn vô cùng rộng rãi. Đây là ưu điểm nổi bật mà những căn nhà phố không bao giờ có được. Sân vườn giúp cho căn nhà luôn thoáng mát, dễ chịu. Khi kết hợp với cửa kính gia chủ sẽ tận dụng được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 khoảng 300 triệu

Mặt Bằng Nội Thất Nhà Cấp 4 Mái Chéo Netnc4187.
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái chéo NETNC4187.

Như đã trao đổi ngay từ ban đầu, căn nhà cấp 4 mái bằng sẽ được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Cách bố trí từng gian phòng bạn sẽ thấy chi tiết nhất trên bản vẽ. Với công năng và diện tích phân bố khoa học như vậy rất phù hợp với những hộ gia đình có ít thành viên như các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc dành cho ông bà dưỡng già.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về mẫu nhà cấp 4 tại Nam Định. Đây là mẫu dành cho các bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu. Nếu bạn cảm thấy ưng ý với mẫu nhà này và muốn tham khảo chi tiết hơn về hoạch toán kinh tế hãy liên lạc với VTKong để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ khác tại link dưới đây: