Xây nhà cấp 4 lợp mái tôn chỉ với 200 triệu NETNC432

Nếu nghĩ đến việc xây nhà cấp 4 lợp mái tôn chúng ta thường nghĩ đến chi phí thi công để giảm giá thành khi xây nhà cấp 4 đẹp. Nhưng nhà cấp 4 mái tôn cũng phải cần đẹp và có 1 không gian sử dụng hợp lí và lí tưởng phải không các bạn. Vì vậy  hôm nay nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 mái tôn với 1 phòng ngủ và đầy đủ công năng sử dụng cho 1 cặp vợ chồng mới cưới hoặc có thể có thêm con nhỏ.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp thì nhiều mẫu mã đã dạng nhưng có lẽ nhà cấp 4 mái tôn khá nhiều đơn vị không chú ý đến nhưng nhu cầu về nhà cấp 4 mái tôn rất nhiều bởi đại đa số mọi người đều không có nhiều tiền để xây các căn nhà nhiều tiền và thuê thiết kế. Nhưng nhà đẹp cũng bớt chút thời gian để thiết kế ra các mẫu nhà cấp 4 mái tôn với mục đích để cho các bạn cùng tham khảo mà thôi. Phần mái tôn chúng ta cũng có thể thay bằng tôn lạnh hoặc tôn thường tùy vào mức độ đầu tư của gia chủ nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn này được thiết kế với diện tích 8x8m được thiết kế với hình chữ L, để tận dụng diện tích và giá thành thi công mẫu nhà cấp 4 mái tôn này được thiết kế chỉ với khu vực phòng bếp, phòng ăn và cũng kiêm là khu vực phòng khách sử dụng cho gia đình. 1 phòng ngủ nhỏ dành cho 2 vợ chồng cùng với 1 con nhỏ. nhà vệ sinh được thiết kế khá rộng rãi thuận tiện cho sinh hoạt. Phần hiên của nhà cấp 4 mái tôn cũng được lợp mái tôn hơi dốc và chảy ra phía trước, khu vực này chúng ta cũng có thể kê 1 bộ bàn ghế chống chịu được nước để ngồi tiếp khách vào những ngày mát trời hay ngồi ăn cơm vào các buổi tối có trăng

Thông tin nhà cấp 4 lợp mái tôn

  • Diện tích nhà: 8x8m
  • Diện tích xây dựng: 48m2
  • Xây nhà cấp 4 mái tôn giá: 150 triệu – 200 triệu

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn giá rẻ

Nhà Cấp 4 Lợp Mái Tôn Netnc432
Nhà cấp 4 lợp mái tôn giá rẻ NETNC432

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 lợp mái tôn

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Lợp Mái Tôn Netnc432
Mặt bằng nhà cấp 4 lợp mái tôn NETNC432