Xây nhà trọn gói giá rẻ

Với những ưu điểm vượt trội và phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói đã và đang trở thành hình thức xây dựng được ưa chuộng bởi nhiều gia đình. Gia đình không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn sở hữu được ngôi nhà đẹp, hiện đại và tuổi thọ cao. Để quý khách rõ hơn về dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói, Vtkong xin cung cấp một số thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ này nhé!

Xây Nhà Trọn Gói

Thế Nào Là Xây Nhà Trọn Gói?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng trong đó chủ nhà sẽ bàn giao toàn bộ quy trình làm việc cho công ty xây dựng, từ cấp phép xây dựng đến thiết kế, dự tính chi phí, thi công hoàn thiện. Trong suốt quá trình diễn ra, chủ nhà sẽ không cần bận tâm quá nhiều, thay vào đó chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và kiểm tra tiến độ và quá trình xây dựng.

Xay-Nha-Tron-Goi-Gia-Re
Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Tại Sao Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Được Ưa Chuộng?

Với tính chất vốn có của dịch vụ xây nhà trọn gói, dịch vụ này sẽ có những ưu điểm nổi bật như sau:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách không cần phải bận tâm quá nhiều về tiến trình xây dựng, bởi tất cả mọi việc sẽ được đảm nhận bởi đơn vị thầu. Chính vì vậy, quý khách không cần phải có mặt thường xuyên tại công trường, thay vào đó chỉ cần kiểm tra tiến độ hoàn thiện của đơn vị là đủ. Đơn vị thầu cũng sẽ báo cáo cũng như đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện đúng theo thống nhất hai bên đã cam kết trước đó, từ đó giảm đáng kể gánh nặng về thời gian và công sức của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế, đơn vị thi công có đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ và phải chăng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều, do đó quý khách có thể lựa chọn những đơn vị phù hợp với khả năng tài chính của mình. 

Đồng thời, khi thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói, công ty xây dựng sẽ gửi cho chủ nhà bảng dự toán chi phí để dự trù kinh phí thực tế cho công trình, hạn chế xuất hiện những chi phí phát sinh. 

Tính minh bạch

Khi sử dụng dịch vụ, chủ nhà chắc chắn sẽ được đơn vị thầu báo giá xây nhà trọn gói, cũng như có bản hợp đồng xây nhà trọn gói với những điều khoản và thỏa thuận rõ ràng, do đó đảm bảo tính minh bạch, tránh xảy ra những rủi ro chi phí cũng như những vấn đề phát sinh không cần thiết.

Chất lượng đảm bảo

Những công ty có dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín sẽ có những người thợ giàu kinh nghiệm và luôn giám sát công trình xây dựng trong mọi giai đoạn, chính vì vậy ngôi nhà luôn được bảo đảm về mặt kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Ngoài ra, những dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói thường sẽ có chế độ bảo hành, bảo trì công trình trong vòng nhiều năm, do đó khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề chi phí sửa chữa khi có sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành.

Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói Của Vtkong

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công xây dựng với giá xây nhà trọn gói và kỹ thuật khác nhau, tuy nhiên quy trình thường sẽ được đồng bộ như nhau. Vtkong xin chia sẻ quy trình xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi để quý khách hiểu rõ hơn nhé!

Xây Nhà Trọn Gói Biệt Thự Tân Cổ Điển

Tiếp nhận thông tin 

Sau khi nhận được thông tin liên lạc mà khách hàng đã cung cấp trước đó, Vtkong sẽ tiến hành liên hệ và hỗ trợ tư vấn (online hoặc trực tiếp) để gặp gỡ và hiểu thêm về yêu cầu, ý tưởng khách hàng. Quá trình liên hệ sẽ được diễn ra rất nhanh chóng, do đó khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Khảo sát mặt bằng

Sau khi đã liên hệ với khách hàng, công ty sẽ cử người đến kiểm tra và khảo sát mặt bằng để tính toán sao cho ngôi nhà được đặt đúng hướng, hợp cảnh quan và hài hòa với tổng thể. Ngoài ra, trong quá trình khảo sát mặt bằng, công ty cũng tiến hành khảo sát địa chất để nghiên cứu sử dụng loại móng nào là thích hợp nhất, từ đó định hình sơ lược về chi phí cho ngôi nhà.

Khái toán chi phí

Từ những thông tin thu thập từ khảo sát trước đó, các kiến trúc sư sẽ phân tích và lựa chọn phương án phù hợp nhất, đảm bảo ngôi nhà đáp ứng đủ 3 tiêu chí: công năng sử dụng cao, tính thẩm mỹ, tuổi thọ lâu dài. Từ phương án trên, các kiến trúc sư tiếp tục ước lượng chi phí dựa vào các yếu tố đã bàn trước đó với khách hàng: phong cách thiết kế, số tầng xây dựng, hệ mái, móng nhà, diện tích… để dự toán chi phí.

Sau khi đã có bảng dự toán chi phí, công ty sẽ tiến hành báo giá xây nhà trọn gói và bóc tách từng phần chi tiết đến khách hàng và chốt phương án tiến hành hoặc có thêm một vài chỉnh sửa nếu có.

Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói
Bảng tổng hợp kinh phí xây dựng, dự toán

Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng chốt phương án tiến hành xây dựng và bảng báo giá xây nhà trọn gói cuối cùng, công ty sẽ gửi bản hợp đồng soạn thảo với những điều khoản, phụ lục hợp đồng. Bản hợp đồng sẽ bao gồm chi tiết những vấn đề xây dựng đã thống nhất giữa hai bên, trong trường hợp xảy ra phát sinh, công ty có trách nhiệm báo cáo chi phí và thỏa thuận với khách hàng.

Tiến hành thanh toán

Tùy vào quy mô và khối lượng công trình mà quá trình thanh toán sẽ được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, tuy nhiên sẽ thường chia các giai đoạn thanh toán thành 4 – 5 lần với tỉ lệ phần trăm tương ứng. Việc chia quá trình thanh toán thành nhiều giai đoạn thay vì chi trả một lần sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị trước và không quá đột ngột về chi phí.

Cấp phép xây dựng

Đây là công đoạn đầu tiên trước khi tiến hành bắt đầu xây dựng công trình. Các thủ tục hành chính xin cấp phép xây dựng và giấy tờ pháp lý liên quan sẽ được công ty hoàn thiện, bao gồm: sơ đồ vị trí, mặt bằng lô đất theo tỉ lệ 1/200 hoặc 1/500; mặt bằng mặt đứng, mặt cắt, các tầng nhà; mặt bằng móng, tỉ lệ mặt cắt móng; sơ đồ hệ thống thoát nước.

Thiết kế nội thất

Sau khi được cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng, công ty bắt đầu tiến hành thiết kế mặt bằng và phối cảnh sao cho không gian chức năng, màu sắc, bố cục được chân thực nhất, từ đó giúp chủ nhà định hình ngôi nhà sắp tới của mình và yêu cầu chỉnh sửa thêm nếu có.

Thi công hoàn thiện

Giai đoạn thi công sẽ được chia làm 2 hạng mục là thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Cả hai quá trình này đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như hạn chế những vấn đề phát sinh. Ở bước này, công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đến lắp đặt máy móc, thiết vị trong nhà.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành thi công công trình, chủ nhà và công ty sẽ tiến hành nghiệm thu khối lượng từng hạng mục theo thực tế.Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, thanh toán chi phí còn lại và bàn giao nhà cửa.

Biên Bản Nghiệm Thu Khối Lượng Xây Nhà Trọn Gói
Bảng quy cách vật tư xây nhà trọn gói

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói 

Trước khi tiến hành thực hiện bất kỳ hợp đồng xây nhà trọn gói nào, khách hàng cũng cần chú ý những yếu tố dưới đây:

Xây Nhà Trọn Gói Biệt Thự 3 Tầng

Dự toán chi phí cụ thể

Dự trù chi phí trước khi xây dựng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quy mô, phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ cũng như mức độ hoàn thiện công trình. Chính vì vậy, gia đình cần tính toán kỹ lưỡng mức độ đầu tư và nguồn lực tài chính có thể chi ra cho ngôi nhà là bao nhiêu, điều này sẽ giúp quá trình xây nhà trở nên thuận tiện và suôn sẻ, đồng thời giúp tâm lý trong quá trình xây dựng tốt hơn.

Xem xét kỹ hồ sơ thiết kế

Một ngôi nhà đẹp và công năng sử dụng cao sẽ có hồ sơ thiết kế chi tiết. Khi xem xét hồ sơ thiết kế, quý khách cần quan tâm đến những tiêu chí về mặt kỹ thuật, kiến trúc và tính thẩm mỹ để đảm bảo việc hoàn thiện ngôi nhà sau này được ưng ý. 

Cẩn thận hợp đồng thi công

Hợp đồng là tài liệu pháp lý vô cùng quan trọng để đối chứng với cam kết đã thống nhất giữa hai bên. Do đó, để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có, quý khách nên có bản hợp đồng rõ ràng, đầy đủ cam kết và mong muốn hai bên như tiến độ, thời gian hoàn thiện công trình; đơn giá xây nhà trọn gói; trách nhiệm đơn vị thầu; yêu cầu chủ đầu tư; cam kết đơn vị thầu… 

Ngoài ra, quý khách cũng cần đọc kỹ các điều khoản có trong bản hợp đồng và làm rõ khi có bất kỳ thắc mắc nào với đơn vị thầu. Việc nói rõ ràng ngay từ bước đầu thực hiện sẽ giúp quá trình xây dựng trở nên nhanh chóng và suôn sẻ.

Cân nhắc đơn vị thi công

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công với giá xây nhà trọn gói rẻ và phải chăng. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề về chi phí, quý khách cũng cần xem xét kỹ lưỡng về kinh nghiệm và uy tín đơn vị nhận thầu, bởi lựa chọn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ xây dựng, khả năng hoàn thiện, tính thẩm mỹ và độ bền sau này của ngôi nhà. Quý khách có thể tham khảo những đánh giá trước đây của bạn bè, người thân hoặc những khách hàng trước đó để đưa ra lựa chọn khách quan và chính xác hơn nhé!

Vtkong – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Những Ngôi Nhà Đẹp

Xã hội phát triển yêu cầu những tiêu chuẩn cao hơn về cái đẹp và chất lượng sống. Hiểu rõ điều này, Vtkong luôn cố gắng cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đem đến những giá trị thiết thực và lâu dài đến khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để đón đầu những xu hướng trong thị trường bản vẽ Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm và tâm huyết với nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến những ngôi nhà tốt nhất, cùng khách hàng xây dựng không gian sống đáng mơ ước trong tương lai. 

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0978 988 780 hoặc website Vtkong để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Cảm ơn quý khách và hẹn quý khách trong những bài viết sắp tới!