Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất chung cư cao cấp NETNTCC7

Tiếp theo mẫu nhà đẹp xin được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại tòa GEMEK TOWER với diện tích căn hộ chỉ gồm 70m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ. Đây cũng là một trong các mẫu thiết  kế nội thất chung cư cao cấp với vật liệu sử dụng chính là MFC An Cường và chi phí thi công cho căn hộ này tất cả chỉ với 160 triệu đồng gia chủ đã có thể sở hữu 1 căn hộ đẹp lung linh. Gia chủ là một trong những người trẻ tuổi và phong cách cũng là một trong các phong cách hiện đại trẻ trung nên mẫu thiết kế nội thất chung cư này cũng được thiết kế với phong cách hiện đại và trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của gia chủ.

Với diện tích chung cư nhỏ đẹp, điều quan tâm nhất của các gia đình là tối ưu hóa không gian, nhưng vẫn phải hài hòa về tổng thể và màu sắc. Hiểu được trăn trở đó, mẫu nhà đẹp tiếp tục mang đến cho khách hàng một không gian dịu mát cho mùa hè này.

Để các bạn có thể theo dõi chi tiết hơn về mẫu thiết kế nội thất chung cư này chúng tôi xin được gửi tới các bạn hình ảnh của mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo, trước hết chúng ta đi đến phần giới thiệu thông tin về căn hộ trước nhé.

  • Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tòa: GEMEK TOWER
  • Chủ đầu tư: Mr. Tuấn Anh
  • Diện tích căn hộ chung cư: 70m2
  • Vật liệu chủ đạo: MFC An Cường
  • Dự toán giá thi công: 160 triệu

Nội thất phòng khách và phòng bếp nội thất chung cư cao cấp

Kệ Tivi Chung Cư Cao Cấp Netntcc7
Kệ Tivi Chung Cư Cao Cấp Netntcc7

Kệ tivi được thiết kế với tông màu trắng sứ và tông màu vân gỗ của gỗ MFC An Cường, mảng tường phía sau kệ tivi được sơn tối màu để làm nổi lên màu của kệ tivi

Nội Thất Phòng Bếp Chung Cư 70M2 Netntcc7
Nội Thất Phòng Bếp Chung Cư 70M2 Netntcc7

Phòng bếp được thiết kế với tủ bếp khá đẹp và chủ đề chính là dưới màu gỗ và trên là màu trắng sứ, vì để tránh bẩn bám nên phần dưới được thiết kế màu vân gỗ vừa sạch vừa đẹp

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Netntcc7
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Netntcc7

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể cả nội thất của căn hộ chung cư với 1 chiếc ghế sofa đôi và 1 chiếc bàn trà nhỏ gọn.

Không Gian Phòng Bếp Chung Cư Cao Cấp Netntcc7
Không Gian Phòng Bếp Chung Cư Cao Cấp Netntcc7

Với vị trí này chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian của phòng khách, phòng bếp và bàn ăn chung, tuy rằng diện tích khá nhỏ nhưng không gian được bố trí rất khoa học và thông minh.

Sofa Chung Cư Cao Cấp Netntcc7
Sofa Chung Cư Cao Cấp Netntcc7

Sofa phòng khách được thiết kế khá đặc biệt với sofa có ngăn kéo 2 bên và ở giữa có thể để được 1 chiếc bàn trà tạo nên 1 không gian rộng rãi sử dụng cần thiết khi nhà có việc.

Nội thất phòng ngủ chung cư

Giường Ngủ Chung Cư Đẹp Netntcc7
Giường Ngủ Chung Cư Đẹp Netntcc7

Giường ngủ chung cư cũng được thiết kế khá đơn giản không cầu kì và mảng tường phía sau được thiết kế bằng các tấm ốp tường 3D

Phòng Ngủ Bố Mẹ Chung Cư Netntcc7
Phòng Ngủ Bố Mẹ Chung Cư Netntcc7

Từ vị trí này các bạn có thể nhìn thấy tổng thể toàn bộ không gian phòng ngủ của căn chung cư này.

Phòng Ngủ Con Chung Cư Netntcc7
Phòng Ngủ Con Chung Cư Netntcc7
Tủ Quần Áo Phòng Ngủ Con Netntcc7
Tủ Quần Áo Phòng Ngủ Con Netntcc7

Phòng ngủ của bé luôn được thiết kế phù hợp với lứa tuổi ăn và tuổi ngủ của bé. Các bạn có thể cảm nhận được nét đẹp của mẫu thiết kế này qua các hình ảnh mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.